Review truyện Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào của tác giả Ngữ Tiếu Lan San – Hôn nhân sắp đặt

Truyện Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào của tác giả Ngữ Tiếu Lan San, bộ truyện như một cơn gió mới thổi vào lòng độc giả của tác giả Ngữ Tiếu Lan San. Bộ truyện thuộc thể loại Xuyên Không, Đam Mỹ, Hài Hước, Cổ Đại. Nhân vật chính là Thẩm Thiên Lăng, sau khi xuyên không liền bị ép gả cho một nam nhân không giống ai.

 

Nam nhân kia chính là tướng công hắn sao ?

                                             Nam nhân kia chính là tướng công hắn sao ?

 

Nếu ai ưa thích thể loại truyện xuyên không sủng sắc, cũng như thuộc về thế giới đam mỹ, thì xin nói đây là bộ truyện hoàn hảo để bạn tìm đọc đấy! Tại sao tôi lại nói như vậy? Vì cả hai chàng của chúng ta đã tạo thành một gia đình vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào bên cạnh tiểu phượng hoàng đáng yêu. Từ đầu đến cuối bộ truyện được nói đến vấn đề triều chính, với những kẻ loạn thần tặc đảng, dù không muốn liên quan cho mệt lòng, nhưng lỡ làm bạn với vua thì cũng nên nể mặt giúp đỡ một chút.

 

Thẩm Thiên Lăng và Tần Thiếu Vũ không có gì đáng nói nhiều, bởi bọn họ cứ sủng nịnh nhau, Thiên Lăng từ nơi khác xuyên tới, gặp nhau một cuộc hôn nhân không thể nào ngờ tới, với một tên nam nhân? Hắn cứ nghĩ mình sắp bị điên rồi, khi tự dưng sau mông mọc cái đuôi rất dài, ngày đêm đều thấy sự hiện diện. Thà cho hắn một quý bà cũng được, không cần nữ tử son sắt gì đâu, cũng không thể? Thật khiến tâm thần người ta hỗn độn mà.

 

Nếu nói đến thì nên kể về cặp phụ nhiều hơn, đó là Thất tuyệt vương và Hoàng Đại Tiên, anh thụ vốn là tay chân của bọn phản tặc, cũng chỉ muốn cuộc sống mình yên bình cho nên đã giả làm hồ tiên sang nước Tần Thiếu Vũ giả điên giả khùng vậy mà cũng leo lên được chức quốc sư, không những vậy còn trộm cả ngọc bảo nước người ta mang đi. Vậy mà lão công thương yêu chiều chuộng hết mực, mặc dù cái gì lão cũng biết hết đó. Với tạo hình ban đầu của lão công cứ nghĩ là y lạnh lùng, kiêu ngạo, lãnh khốc lắm, ai ngờ đâu yêu người ta chỉ vì hắn làm cho y cười thật nhiều, đúng là loại lưu manh giả danh quân tử. Suốt ngày như mèo với chó, cắn nhau rồi lại yêu thương ôm ấp khiến người khác đỏ mặt tía tai. Chỉ là lúc ban đầu trong người bé thụ có độc nên bài xích lão công, về sau thì không còn nữa, nhưng vẫn không thể tiếp xúc thân mật dù bản thân đã rơi vào lưới tình. Đến gần cuối cùng thì họ mới tìm được thuốc giải.

 

Có những cặp đôi, nhân vật phụ cũng nổi bật không kém. Ngâm Vô Sương tình địch của Thẩm Thiên Lăng, và Liên Thành Cô Tuyết, chuyện đời vô cùng phức tạp khi lão công mang thụ đi trị bệnh chẳng may gặp phải một tên biến thái cướp đi. Cũng may mà thụ nhà ta khá thông minh tài trí, ứng phó vô cùng hay để chờ lão công đến cứu.

 

Qua truyện khắp chốn giang hồ đều là thổ hào của tác giả Ngữ Tiếu Lan San, ta thấy được một tình yêu nhỏ xinh, sủng đến tận mây xanh, Thẩm Thiên Lăng luôn ỷ lại Tần Thiếu Vũ, ra vẻ yếu đuối để được yêu thương cùng chăm sóc, cũng tốt, như vậy mới biết y đối xử với hắn tốt đến mức nào.

 

Mời các bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/khap-chon-giang-ho-deu-la-tho-hao.5914/

 

Review Kim Tuyến

Bài viết mới

Top truyện hài hước và thú vị nhất mà độc giả không thể bỏ lỡ (kỳ 4)

Những câu chuyện về cuộc sống và tình yêu thời sinh viên dưới mái trường đại học của các cô gái sẽ dẫn dắt bạn đọc khám phá hay được trở về thời sinh viên vui vẻ, hồn nhiên.

Cuộc đời này không thể thiếu sự hài hước, vui nhộn, bởi nó là một nét đẹp, một gia vị […]

Review truyện Bà Xã, Ngoan Nào! Của tác giả Thiên Diện Tuyết Hồ – Hợp đồng tình yêu thú vị!

Bà Xã, Ngoan Nào! Là một bản hợp đồng tình yêu thú vị giữa Tô Thiển và chàng thiếu gia An Thần.

Truyện ngôn tình sủng là thể loại nhận được rất nhiều sự quan tâm, thu hút trong lòng của độc […]

Điểm du lịch biển cho người mê hải sản

Mực nướng Long Hải

Bạn mê du lịch và bạn cũng mê hải sản? Vậy hãy khám phá ngay các điểm du lịch biển […]

Review truyện Tiểu Thư Lạnh Lùng của tác giả hannah-jolje – Thế giới của những con người tài giỏi

Một thời tuổi trẻ đầy những chuyến phiếu lưu.

Vì sao tôi lại đặc tiêu đề là thế giới của những người tài giỏi? Bởi trong những bộ truyện […]

Review truyện Lạc Đường của tác giả Dạ An – Trải nghiệm cuộc sống sau khi xuyên không

Một trải nghiệm mới sau cuộc sống xuyên không.

Có lẽ khi thấy tên truyện bạn cũng sẽ như tôi, tưởng nhầm đây là một quyển ngôn tình hiện […]