Review truyện Tiểu Thư Lạnh Lùng của tác giả hannah-jolje – Thế giới của những con người tài giỏi

Vì sao tôi lại đặc tiêu đề là thế giới của những người tài giỏi? Bởi trong những bộ truyện teen thuộc những năm về trước, hầu như nhân vật luôn được giới thiệu đến người đọc bằng những gì hoàn hảo nhất. Cứ thể như phải là tài giỏi thì mới có chuyện để nói về vậy, và tất nhiên họ phải giàu. Truyện teen là thể loại dường như gần gũi và thân thuộc nhất đối với những bạn đọc Viện Nam. Ai cũng có quãng thời gian bắt đầu phát triển, bắt đầu lớn và mơ mộng nên Tiểu Thư Lạnh Lùng quả thật là một trong những bộ truyện teen thích hợp.

tiểu thư lạnh lùng teen 18.6.18 Tuyến - Review truyện Tiểu Thư Lạnh Lùng của tác giả hannah-jolje – Thế giới của những con người tài giỏi

Một thời tuổi trẻ đầy những chuyến phiếu lưu.

Nói trước một điều nếu ai tự nhận mình là độc giả khó tính thì khuyến cái cân nhắc kỹ trước khi xem để không phải mang theo cục tức, vừa đọc vừa soi, lại cho bộ truyện vốn đã hoàn 37 chương lâu rồi phải lên đài. Đây là dạng cho những đọc giả dễ chịu thích đọc thoại hơn là miêu tả, vì hầu như đọc thoại mới hiểu được vấn đề của câu chuyện nó đang nói về cái gì. Còn miêu tả cũng có đó, nhưng khác ít.

Dù trong bộ truyện tieu thu lanh lung khiến tôi không mấy thích thú để đọc nhưng vẫn phải khiến tôi khen tốt về nội dung. Đây là một dung khá hay, nếu biết cách triển khai hoặc remake lại tốt thì chắc chắn không phải liệt vào danh sách truyện teen ảo tưởng bị cộng đồng lên án mấy tháng qua đâu. Truyện có yếu tố phi thực tế nhưng không lố lăng. Tình yêu học trò trong sáng và xinh đẹp luôn là ưu điểm được tôi khen ngợi. Tính cả âm mưu cuối cùng ở chương cuối truyện đã đẩy mạch truyện đi về một hướng xa hơn, trưởng thành hơn với những con người lừa lộc, thế giới học đường thuần khiết ngày ấy đã bị chôn vùi về phía sau.

Các nhân vật được nói đến là Hạ Gia Ly Băng được gọi bằng “Nó”, cô gái mười bảy tuổi, nữ chính của câu chuyện, xinh đẹp, quyến rũ và tài giỏi. Nhưng cho dù tài giỏi đến đâu cũng dễ dàng bị mắc lừa nhé, và tình cảm lúc nào cũng gặp trắc trở hết, đâu ai được cho không hết tất cả. Con gái của tập đoàn Hạ gia lớn nhất thế giới, với chiều cao lý tưởng 1m84 lại có tính cách cực kỳ lạnh lùng, thích sống độc lập, và giỏi võ. Đây chính là nữ chính, và đừng lo khi trong mạch truyện nữ chính bị tính kế, gặp phải đủ khó khăn, tuy vậy đến cuối vẫn hạnh phúc bên cạnh người mình yêu.

Nam chính là Trương Huỳnh Nhựt Kha, một chàng trai nổi tiếng của trường vì vẻ ngoài tuấn mỹ thu hút, lại còn là con của tập đoàn Trương gia lớn thứ hai thế giới, cao hơn nữ chính 2cm. Cũng qua đó chứng tỏ với chúng ta rằng, con trai càng đẹp thì càng lăng nhăng. Nhưng đã yêu thật lòng thì chỉ có một người trong tim mà thôi.

Cốt truyện cũng khá dễ đoán và phổ biến, thích hợp để đọc thư giãn vào những ngày rảnh rỗi không có việc gì làm. Bạn sẽ bắt gặp được hình ảnh thời học sinh của mình qua những chương truyện đầu. Và sau đó sẽ cho bạn những mộng tưởng phi phàm trong tương lai.

Mời bạn bấm vào đầy để đón đọc : https://truyenfull.com/tieu-thu-lanh-lung.5847/

Review bởi Kun

Bài viết mới

Hồ sơ xin visa Đan Mạch cập nhật mới cho người xin lần đầu

Hồ sơ tốt tăng tỉ lệ được cấp visa Đan Mạch

Visa Đan Mạch bao gồm những loại nào? Hồ sơ và thủ tục ra sao? Đây là hai trong số […]

Top 14+ Truyện Đồng Nhân hay có lượt xem cao nhất hiện nay

[Fanfic] Nhật ký mang thai của YoonBum

Truyện đồng nhân là thể loại truyện được sáng tạo dựa trên các bộ phim truyền hình, điện ảnh, các […]

Top truyện ngôn tình hiện đại hay không thể bỏ qua

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình 

Top truyện ngôn tình hiện đại hay tổng hợp những bộ truyện ngôn tình hiện đại với những tình tiết […]

TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH SIÊU SỦNG TÂM ĐẮC NHẤT

Boss hung dữ, ông xã kết hôn đi

Top truyện sủng tổng hợp các câu chuyện ngôn tình hiên đại siêu sủng, siêu ngọt, là danh sách đặc […]

Top 12 truyện ngôn tình hay nhất hiện nay

Này Chớ Làm Loạn

Top truyện ngôn tình hay nhất hiện nay đã được cập nhập. Ngôn tình là loại tiểu thuyết tình cảm […]