Top 3 truyện tiên hiệp đang làm mưa làm gió trong cộng động mạng

Đây được coi là một thể loại khá là mới mẻ xuất hiện trong những năm gần đây. Dẫu rằng fan của nó không thể so sánh với ngôn tình, cung đấu thế nhưng những người khi đã thích đọc tiên hiệp rồi, thì sẽ không bao giờ dứt ra được sự cuốn hút mà nó đem đến.

Sau đây là 3 truyện tiên hiệp hoàn thành đáng đọc nhất hiện nay:

#1. Thất giới hậu truyện

Đến với Thất giới hậu truyện là những cảnh đánh nhau cực chất. Nội dung xoay quanh Thiên Lân. Ngày trước, Lục Vân cô chiến thiên hạ, vì theo con đường nghịch thiên mà trở thành thần thánh trong Thất Giới. Hai mươi năm sau, thiếu niên Thiên Lân cũng vì ái mà nghịch hành, không ngừng làm điên đảo Thất giới. Những cao thủ năm xưa giờ lần lượt hiện thân, ngay cả vị phách chủ Thất giới lần này cũng từ dị giới trở về, những thánh thần trong truyền thuyết lần lượt lộ rõ mặt. Nhưng vì truy tầm ái tình chân chính, Thiên Lân đã đạp bằng mọi thứ dưới chân, tìm chân lý giữa sự hủy diệt và hồi sinh. Trải qua quá trình này, Thiên Lân lần lượt gặp Cự nhân – những vị thần khổng lồ từ thời thượng cổ; chủ của Dị giới – người xâm nhập nhân gian để mưu tính chuyện bá quyền; những bí ẩn từ đáy vực sâu nơi biển cả – nơi vùi chân và chất chứa bao nhiêu điều kỳ bí của thế gian. Bằng hữu thân thiết ngày nào trở thành cường địch vào phút chót, thiện ác giao kè, có phải đã thực sự làm đổi thay vận mệnh của họ.

Với những ai là fan của thể loại truyện hành động thì không nên bỏ qua bộ truyện này. Với những trận đấu đẹp mắt, những võ công thượng thừa, cùng với nội dung hấp dẫn. Chắc chắn thất giới hậu truyện sẽ không làm bạn thất vọng.

that gioi hau truyen - Top 3 truyện tiên hiệp đang làm mưa làm gió trong cộng động mạng

Thất giới hậu truyện

#2. Tiên quốc đại đế

Tien quoc dai de được chấp bút bởi tác giả tên Quan Kỳ, hiện đã được hoàn thành. Có một câu nói xuất hiện trong truyện, rằng “Trong thiên hạ chẳng lẽ vương thổ, suất thổ tân chẳng lẽ vương thần”; có nghĩa “Trong thiên hạ không chỗ nào không phải đất của Vương, dù sống ở đâu thì cũng đều là thần dân của Vương”. Đây được coi là thứ phép tắt thiết yếu tại thời đại trong truyện. Chỉ hai ba câu cũng đã mở đầu một sự tò mò không hề nhỏ từ phía độc giả, bởi khi đọc vào ta sẽ mơ hồ tưởng tượng đến sự mạnh mẽ, ngang tàng của nhân vật chính. Và quả đúng là như vậy, Diêm Xuyên may mắn được sống lại trong một cơ thể của một vương gia, mang trong mình ý chí của Đế vương cao cao tại thượng khiến cho cậu có lòng quyết tâm chinh phục thiên hạ rộng lớn này. Tự mình dẫn dắt Đại Trăn Vương Triều từng bước phát triển, đạp đổ các tông môn khác mà ngồi chễm chệ trên đỉnh cao, trở thành đỉnh cấp Tiên môn. Xưng bá anh hùng, khiến mọi người đều kính trọng và nể phục. Tâm tư đế vương luôn đầy dã tâm mạnh mẽ, do vậy nếu bạn đang muốn tìm kiếm nhân vật có sự thông minh, sắc bén, tầm nhìn xa trông rộng thì đây hẳn rất phù hợp với sự tìm kiếm của bạn.

Bộ tiểu thuyết với các tình tiết đầy sự hứng thú cùng với thút nắt luôn tạo nên tò mò, khiến người khác không thể đoán được diễn biến tiếp theo như thế nào, mà phải chăm chú theo dõi để có thể đi đến con đường cuối cùng. Lối hành văn của Quan Kỳ vô cùng chắc tay, đầy cứng cáp nên bạn đừng lo lắng về việc đọc tụt cảm xúc, bên cạnh editor cũng edit truyện khá mượt. Một bộ truyện gần như gọi là hoàn hảo.

tien quoc dai de1 - Top 3 truyện tiên hiệp đang làm mưa làm gió trong cộng động mạng

Tiên quốc đại đế

#3. La phù

Bộ truyện xoay quanh Lạc Bắc. Một cậu bé mồ côi từ nhỏ, không cha không mẹ, không thân không thích, sống cùng với một cô gái. Cả hai từ nhỏ nương tựa vào nhau, ngày đi ăn xin, đêm thì lần mò vào nghĩa địa mà tìm thức ăn để sống qua ngày. Đến một ngày, cô bé vì có tư chất hơn người mà được người tu đạo chọn, còn cậu bé thì tư chất kém nên cả hai phải rời xa nhau kể từ lúc ấy. Nhưng số phận của cậu bé lại được định hướng sang con đường khác, gặp được cơ duyên tham gia vào môn phái mạnh. Sau đó nhờ vào sự nỗ lực không ngừng mà từ lâu đã không còn làm cậu có tư chất yếu kém, để bị người khác đào thải nữa. Tác giả Vô Tội viết tác phẩm La Phù có những điểm rất khác với những truyện tiên hiệp trước.

Truyện được tác giả đan xen vào những tình cảm nhân sinh, không phải chỉ có cái vô tình của một người tu luyện khiến cho tác phẩm không hề khô cứng. Điều đó khiến người đọc thấy rõ hơn vẻ đẹp của nhân vật trong truyện. Không từ bỏ cho dù có khó khăn tới đâu, đó là những gì mà Lạc Bắc đã thể hiện.

la phu - Top 3 truyện tiên hiệp đang làm mưa làm gió trong cộng động mạng

La phù

Nếu bạn đã hay chưa làm fan của thể loại tiên hiệp thì cũng đừng vì lí do gì mà không bấm vào các truyện trên, để có thể cảm nhận đủ cung bậc cảm xúc trong các nhân vật chính đem đến, cũng như có một cái nhìn mới mẻ về thế giới tiên hiệp đầy sự huyền huyễn bao la kia. Chúc có quãng thời gian truyen doc vui vẻ!

 

Bài viết mới

Hồ sơ xin visa Đan Mạch cập nhật mới cho người xin lần đầu

Hồ sơ tốt tăng tỉ lệ được cấp visa Đan Mạch

Visa Đan Mạch bao gồm những loại nào? Hồ sơ và thủ tục ra sao? Đây là hai trong số […]

Top 14+ Truyện Đồng Nhân hay có lượt xem cao nhất hiện nay

[Fanfic] Nhật ký mang thai của YoonBum

Truyện đồng nhân là thể loại truyện được sáng tạo dựa trên các bộ phim truyền hình, điện ảnh, các […]

Top truyện ngôn tình hiện đại hay không thể bỏ qua

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình 

Top truyện ngôn tình hiện đại hay tổng hợp những bộ truyện ngôn tình hiện đại với những tình tiết […]

TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH SIÊU SỦNG TÂM ĐẮC NHẤT

Boss hung dữ, ông xã kết hôn đi

Top truyện sủng tổng hợp các câu chuyện ngôn tình hiên đại siêu sủng, siêu ngọt, là danh sách đặc […]

Top 12 truyện ngôn tình hay nhất hiện nay

Này Chớ Làm Loạn

Top truyện ngôn tình hay nhất hiện nay đã được cập nhập. Ngôn tình là loại tiểu thuyết tình cảm […]