Review top những bộ truyện tiên hiệp hay nhất không thể bỏ lỡ

Truyện Tiên hiệp là thể loại tiểu thuyết do người Trung Quốc sáng tác đầu tiên. Bối cảnh mà những cuốn tiểu thuyết sử dụng chủ yếu là Trung Quốc cổ đại, miêu tả thế giới tu tiên của các nhân vật do con người vẽ ra. C u chuyện mang đến cho con người những cảm xúc vô cùng mới mẻ và đầy sáng tạo về một thế giới viễn tưởng không hề có thực. Hầu hết các tác phẩm tiên hiệp có cả yếu tố truyện tiên hiệp hay cổ trang nên được rất đông đảo người đọc đón nhận. Các bạn độc giả sẽ có cảm nhận thật về một thế giới khác của con người. Bằng ngòi bút sắc bén giọng văn độc đáo chắc chắn các bạn sẽ không phải thất vọng về những tác phẩm mà chúng tôi sắp giới thiệu. Dưới đây chính là top 10 cuốn truyện tiên hiệp hot lôi hấp dẫn nhất không nên bỏ lỡ.

Độc Tôn Tam Giới

Tóm tắt nội dung:
Câu chuyện bắt đầu bằng việc thiên Đế Chi Tử Giang Trần đã quyết định chuyển sinh lên thân thể một thiếu niên bị chư hầu khi bắt đầu trên con đường đuổi giết máu tanh.
Trước mặt Giang Trần ai dám xưng là thiên tài? KẺ nào mới thật sự là thiên tài. Cái mà ta cần là kẻ nào thuận theo ý. Không ai có thể hiểu Thiên bằng Thiên Đế Chi Tử.

van co chi ton thai nhat sinh thuy ebook.thienvanstore.com  - Review top những bộ truyện tiên hiệp hay nhất không thể bỏ lỡ

Tác giả với giọng văn đậm chất kiếm hiệp cùng mạch truyện luôn bình thản nhưng không kém phần gay cấn đã đẩy được cảm xúc của khán giả lên cao trào. Độc giả sẽ cuốn theo các tình tiết logic trong truyện đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bộ truyện hứa hẹn sẽ thu được thành công hơn mong đợi cho tác giả. Mỗi một chương là một câu chuyện được tác giả miêu tả một cách chân thực nhất. Chắc chắn các bạn độc giả sẽ có được cảm xúc thật nhất sau khi đọc xong tác phẩm này.

Phi Thiên

Tóm tắt nội dung:
Thân là một nam nhi chí khí cao vút trời, trong lòng tràn đầy nhiệt huyết. Nguồn năng lượng trong người vô cùng mạnh mẽ nó có thể giúp con người ta đạt được thứ mà mình mong muốn. Nam nhi đại trượng phu không ngại khó khăn gian khổ, làm việc mà nhiều người không dám làm. Chí khí bên trong con người là thứ không dễ gì có được. Cần phải có thời gian tu thân dưỡng tính mới có được thứ gọi là chí khí. Bậc nam nhi chí tại bốn phương đâu mới là nơi dừng chân cuối cùng.

untitled - Review top những bộ truyện tiên hiệp hay nhất không thể bỏ lỡ

Đấu Phá Thương Khung

Tóm tắt nội dung:
Đấu Phá Thương Khung là một chuyện vô cùng đặc sắc kể về nhân vật Tiêu Viêm. Thân là thiên chi kiêu tử với thiên phú tu luyện
nổi danh khắp nơi ai ai cũng đều phải ngưỡng mộ. Thế nhưng sóng gió bỗng nhiên một ngày ập đến khiến mọi thứ xung quanh thay đổi. Người mẹ mất đi đễ lại di vật là một chiếc chỉ màu đen nhưng từ khi đó Tiêu Viêm đã mất đi năng lực thiên phú tu luyện của mình. Điều này ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của cậu.

1 97b9b - Review top những bộ truyện tiên hiệp hay nhất không thể bỏ lỡ

Từ thiên tài rớt xuống làm phế vật trong vòng 3 năm không dừng lại ở đó hắn còn bị chính vị hôn thê của mình từ hôn. Mọi thứ trong chớp mắt đều quay lưng với cậu. Phải làm gì để có làm thể đối mặt với chuyện này. Ý chí nam trong con người Tiêu Viêm được đánh thức. Cũng chính nhờ di vật của mẫu thân để lại hắn đã làm thành 1 chiếc hắc giới chỉ. Sau đó Tiêu Viêm có cơ hội gặp được hồn của Dược Lão (Dược Trần – Dược tôn giả) 1 đại luyện dược tông sư. Linh hồn đã giúp cậu tu luyện được cảnh giới cao nhất. Từ đó cuộc đời cậu được bước sang một trang hoàn toàn mới với nhiều thay đổi. Năng lực trong con người ngày càng phát triển cậu quyết tâm tu luyện để hoàn thành di nguyện của người mẹ đã khuất. Để đạt được điều đó cậu sẽ phải trải qua những khó khăn gì. Hãy đọc truyện Đấu phá thương khung ngay thôi để có câu trả lời nhé.

Linh Vũ Thiên Hạ

Nội dung chính truyện:
Lục Thiếu Du sau khi linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác đã nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị gì trong xã hội. Từ đó cuộc đời đã phải trải qua những khó khăn vất vả như một người nô bộc. Chỉ sau một thời gian ngắn mà cậu phải thay đổi cách sống cũng như thích nghi với một môi trường hoàn toàn mới. Tại đây Thiếu Du sẽ gặp những biến cố gì? LÀm thế nào để có thể sống tốt và tìm cách thoát khỏi nơi này trở về thế giới thực tại.

sword of the wind by heise d3w8546 - Review top những bộ truyện tiên hiệp hay nhất không thể bỏ lỡ
Thế giới này lấy Vũ vi cường rồi lấy Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đạt đến đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không. Thế nhưng tất cả cũng chỉ là lời đồn vẫn chưa có gì chắc chắn.
Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước để được tái sinh nhất định không cam lòng làm một thiếu gia bù nhìn. Hắn sẽ làm gì để thoát khỏi kiếp sống như nô lệ này. Hãy đón đọc ngay bộ truyện Linh vũ thiên hạ ngay đi nào. Chắc chắn bộ truyện sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

Thí Thiên Đao

Tóm tắt nội dung:
Ngày nay Giang hồ đại loạn các nhân sĩ trong võ lâm xuất đao tương trợ, quyết không để thẹn với tâm. Chọn một cuộc đời sống thật oanh oanh liệt liệt. Để dẹp loạn ở thời thế này không phải là chuyện đơn giản, cần có một người đứng lên làm chỉ thời cuộc.

Thiếu niên thân phận là cô nhi được người nhặt nuôi. Thế nhưng trong con người ấn lại có thiên phú ngất trời, huyết thống sâu xa, từng bước vượt qua rèn luyện đối diện với bao nhiêu thử thách để cuối cùng đạt được kỳ ngộ và trưởng thành hơn. Chính sự tu luyện ấy đã hình thành nên một thiếu niên anh hùng đầu đội trời chân đạp đất. Đi khắp thế gian ra tay tương trợ, giúp đỡ kẻ yếu. Vào thời điểm loạn lạc này rất cần những người thiếu niên anh hùng như thế.

maxresdefault - Review top những bộ truyện tiên hiệp hay nhất không thể bỏ lỡ

Con đường ấy cũng chẳng dễ đi với đầy dẫy áp bức và cả máu tanh của biết bao con người xấu số. Chàng thiếu niên ấy sẽ phải làm gì? Phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu thế nhưng cũng có lúc cần phải biết cách buông bỏ để không hối hận với tất cả những việc mình làm. Cuộc sống không hề đơn giản như mình nghĩ. Khó khăn và gian nan càng lớn thì động lực khiến con người bứt phá lại càng mạnh. Chỉ khi trải qua khó khăn thì con người ta mới biết cách tự mình cố gắng. Cuộc sống này đầy rẫy những cám dỗ nếu chúng ta không tỉnh táo thì rất dễ bị cuốn theo đến khi nhận ra thì đã quá muộn. Chính vì thế cần rút ra bài học cho bản thân cho dù có thế nào vẫn cần giữ được chính kiến không để bất cứ thứ gì tác động vào.

Đại Chúa Tể

Tóm tắt nội dung:
Đại thiên thế giới cũng chính là nơi các vị cao nhân gặp nhau. Tất cả những cao nhân ở khắp nơi về đây tụ họp. Một vị Thiên chi chí tôn đến từ hạ vị đã đến nơi đây nhằm mục đích theo đuổi vị trí cao nhất. Quần hùng khắp nơi đã về đây tụ họp. Cuối cùng ai sẽ là người đạt được vị trí đế vương.

images - Review top những bộ truyện tiên hiệp hay nhất không thể bỏ lỡ

Hỏa vực vô tận Viêm Đế nắm giữ toàn bộ quyền hành. Tất cả đều phải nghe theo lệnh của Viêm Đế. Võ Tổ chi uy, chấn nhiếp càn khôn không ai không biết.
Câu chuyện với những diễn biến đặc sắc cùng nội dung mới mẻ chắc chắn sẽ mang đến cho người đọc những cảm nhận hoàn toàn mới. Bằng việc sử dụng ngôn ngữ vô cùng sắc sảo và độc đáo lại càng làm bộ truyện trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hãy nhanh nhanh truy cập vào website của chúng tôi để đón đọc ngay thôi nào.

Bài viết mới

Top truyện ngôn tình hiện đại hay không thể bỏ qua

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình 

Top truyện ngôn tình hiện đại hay tổng hợp những bộ truyện ngôn tình hiện đại với những tình tiết […]

TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH SIÊU SỦNG TÂM ĐẮC NHẤT

Boss hung dữ, ông xã kết hôn đi

Top truyện sủng tổng hợp các câu chuyện ngôn tình hiên đại siêu sủng, siêu ngọt, là danh sách đặc […]

Top 12 truyện ngôn tình hay nhất hiện nay

Này Chớ Làm Loạn

Top truyện ngôn tình hay nhất hiện nay đã được cập nhập. Ngôn tình là loại tiểu thuyết tình cảm […]

Top 15 các món ngon chế biến từ vịt khiến bất cứ ai cũng mê mẩn vì ngon

Vịt nấu chao

Thịt vịt sở hữu tình hàn, vị ngọt thanh nên sở hữu tác dụng thanh nhiệt và giải độc vô […]

Top 10 phim hacker không thể đỉnh hơn khiến khán giả mê mẩn

Phim hacker

Phim hacker mang đến hình tượng một chuyên gia mạng máy tính cực ngầu và cũng cực nguy hiểm khiến […]