Thăm Mũi Dinh ở Ninh Thuận

 

            Du lịch ở Ninh Chữ ngoài những kỳ nghỉ biển, du khách còn có thể khám phá thưởng ngoạn nhiều cảnh quan đẹp và hãy còn hoang sơ. Một trong các điểm đến mang nét đẹp hoang sơ đáng để ghé đến thăm là Mũi Dinh.

Du lịch trong nước, những hành trình như đến Mũi Dinh của Ninh Thuận không phải hiếm, song hành trình đến mỗi nơi đều mang lại cho du khách những trải nghiệm và cảm xúc riêng không trùng lắp. Mũi Dinh Ninh Thuận cũng thế, nằm ở huyện Ninh Phước, Mũi Dinh sở hữu vẻ đẹp mộc mạc nhưng ấn tượng. Thiên nhiên hoang sơ bình yên với dải cát trải dài, điểm xuyết nơi dải cát này là những bãi đá lớn nhỏ đủ hình thù. Xa xa trập trùng những núi đồi lớn nhỏ phủ màu xanh thẫm của cỏ cây làm cho cảnh quan như một bức tranh đầy nét trầm mặc nhưng cũng phủ cả vẻ phong trần sương gió.

Mũi Dinh

Nắng, gió và cát ở Mũi Dinh

Đến thăm Mũi Dinh, du khách sẽ không thấy sự ồn ào tấp nập, sẽ không thấy bị làm phiền bởi những hỉ nổ ái ố của đời thường, cũng không thấy vẻ nhốn nháo hay quá sôi động của du khách đến đi,..Toàn bộ không gian tĩnh lặng và yên bình, khiến ai có dịp dừng chân cũng tưởng chừng như nơi đây chỉ dành cho riêng mình vậy. Nhiều người ví vẻ đẹp tinh khiết lặng lẽ của Mũi Dinh như một món quà quý của thiên nhiên dành cho ai đang kiếm tìm một không gian đặc biệt yên lành cho riêng mình. Cảnh quan ở đây luôn mang lại cho con người sự thư thái dễ chịu, sự nhẹ nhàng chút hân hoan trong thanh tịnh như thêm làm mới lại tâm trí và mang lại thêm sức mạnh cho tâm hồn vậy.

Cả một vùng hoang sơ và bình yên ở Mũi Dinh

Cả một vùng hoang sơ và bình yên ở Mũi Dinh

Có thể bạn đã từng đi du lịch Ninh Chữ, từng thực hiện tour du lịch ở Ninh Chữ với hành trình nghỉ biển của mình, phổ biến như bao hành trình khác. Nếu có quay trở lại Ninh Thuận Ninh Chữ thêm lần nào, bạn đừng bỏ qua một dịp đến với Mũi Dinh nhé. Đây chắc chắn sẽ là món quà quý cho bạn để làm tươi mới lại tâm hồn mình nhờ cảnh quan hoang sơ bình yên nơi đây đấy.

Bài viết mới

Truyện Đoàn Trưởng Ở Trên Cao đã hoàn thành

truyen-doan-truong-o-tren-cao

Truyện Truyện Đoàn Trưởng Ở Trên Cao mở ra khi hai người gần như xa lạ có thể gặp lại […]

Game Ninjago Và Vùng Đất Chết

Game-ninjago-va-vung-dat-chet

Bạn là một người đam mê các thể loại chiến đấu và bạn luôn muốn thể hiện mình thông qua […]

Game thời trang mẹ và bé

Game-thoi-trang-me-va-be

Game thời trang mẹ và bé là một siêu phẩm game mới và độc đáo nhất năm 2014, khác với các […]

Trò chơi gà trống tìm trứng

ga-trong-tim-trung

Một trong những game y8 hay nhất theo đánh giá của người chơi đó là game gà trống tìm trứng, đòi […]

Thưởng thức đặc sản rượu sim của Phú Quốc

ruou-sim-phu-quoc2

              Nếu có dịp thực hiện các tour du lịch trong nước, bạn sẽ khám phá ra một điều […]